Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Khánh Thư trân trọng thông báo đến các nhà cung cấp và khách hàng thông tin Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Khánh Thư sẽ đổi tên thành: Công ty Phân Bón Khánh Thư từ ngày 9 tháng 2 năm 2023.

Nâng tầm giá trị nông sản Việt

Công Ty TNHH DV VT Khánh Thư được thành lập từ năm 2016. Hoạt động trong lĩnh vực chính là XNK và phân phối phân bón, vận tải,…

Sản phẩm phân bón của Công ty Khánh Thư được nhập khẩu 100% từ các nước: Nhật bản, Australia, Bỉ, Hà lan, Nga,…được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Công ty Khánh Thư luôn đồng hành và là người bạn tin cậy của người nông dân. Thấu hiểu nỗi lòng của người nông dân luôn mong muốn sản phẩm nông nghiệp của mình đạt năng suất cao, chất lượng tốt.

Qua đó, Công ty Khánh Thư không ngừng nghiên cứu, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao mà còn được tối ưu mức giá tốt và thân thiện với môi trường. Mang đến cho nhà nông những dòng sản phẩm phân bón bậc nhất – chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao , giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển với mọi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng Việt nam.

Tầm nhìn

Công ty Khánh Thư tự hào luôn đồng hành cùng bà con nông dân trong mọi hoàn cảnh. Nền nông nghiệp được xem là lĩnh vực kinh tế truyền thống, quan trọng và góp phần vào sự phát triển của đất nước. Kinh tế nông nghiệp đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được nhu cầu, lợi thế này - Khánh Thư không ngừng phát triển, vươn mình để trở thành doanh nghiệp phân bón đứng hàng đầu trong tương lai. Với phương trâm “Chất lượng và uy tín là kim chỉ nan hoạt động”.

Sản phẩm của Khánh Thư đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng , giá thành , năng suất , hiệu quả, an toàn , thân thiện với môi trường , góp phần đem đến cho người tiêu dùng nguồn nông sản sạch và một hệ sinh thái tốt nhất , bền vững cho nền nông nghiệp.

Sứ mệnh

Là người bạn đồng hành cùng với nhà nông trong mọi mùa vụ. Khánh Thư sẽ mang đến cho bà con nông dân niềm tin, nụ cười với những vụ mùa bội thu. Sản phẩm phân bón của Khánh Thư đáp ứng đủ tiêu chí “ Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả – Phát Triển”.

Khánh Thư luôn cùng bà con nông dân - không ngừng nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam.

Sản phẩm:

Tên các loại phân bón điều chỉnh:

Stt

Trước điều chỉnh

Sau điều chỉnh

1

Phân NPK 16.16.16.1

Phân NPK 16.16.16 – TE (Acron)

2

Phân hữu cơ Bỉ

Phân hữu cơ Bỉ

3

Phân hữu cơ Hà lan

Phân hữu cơ Hà lan

4

Phân KOI 15

Phân hữu cơ Nhật bản (Viên), bao 15kg

5

Phân hữu cơ nhật viên

Phân hữu cơ Nhật bản (Viên), bao 25kg

6

Thêm Phân hữu cơ nhật viên

Phân hữu cơ Nhật bản (Viên), bao JUMBO 750kg

7

Thêm Phân hữu cơ Nhật Bột

Phân hữu cơ Nhật bản (bột), bao 15kg

8

Thêm Phân hữu cơ Nhật Bột

Phân hữu cơ Nhật bản (bột), bao 25kg (FUJI)

9

Thêm Phân hữu cơ Nhật Bột

Phân hữu cơ Nhật bản (bột), bao JUMBO 750 kg

10

Thêm Phân hữu cơ Úc

Phân hữu cơ Úc, bao 25 kg (KALA)

 

Công Ty TNHH DV Vận Tải Khánh Thư

Mã số thuế: 0313900217

Địa chỉ: Số 9 Hoa cau, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Địa chỉ VPGD: 123 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM

Điện thoại: 028.22539336 Hotline: 0938.20.40.90

Website: www.ktorganic.com.vn

Mail: sondh.khanhthu@gmail.com

Zalo: 0938204090

Facebook: https://www.facebook.com/Khanhthuorganic

LÍ DO

Tại sao chọn chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chính là XNK và phân phối phân bón, vận tải,…

Sản phẩm phân bón của Công ty Khánh Thư được nhập khẩu 100% từ các nước: Nhật bản, Australia, Bỉ, Hà lan, Nga,…được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tầm nhìn

Sản phẩm của Khánh Thư đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng , giá thành , năng suất , hiệu quả, an toàn , thân thiện với môi trường , góp phần đem đến cho người tiêu dùng nguồn nông sản sạch và một hệ sinh thái tốt nhất , bền vững cho nền nông nghiệp.

Sứ mệnh

Là người bạn đồng hành cùng với nhà nông trong mọi mùa vụ. Khánh Thư sẽ mang đến cho bà con nông dân  niềm tin, nụ cười với những vụ mùa bội thu. Sản phẩm phân bón của Khánh Thư đáp ứng đủ tiêu chí “ Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả – Phát Triển”.

Khánh Thư luôn cùng bà con nông dân - không ngừng nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam

LÍ DO|Tại sao chọn chúng tôi

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.