Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Khi Quý khách không hài lòng về chất lượng ca làm việc của nhân viên giúp việc, Evo Services sẽ bảo hành toàn bộ ca làm. Chúng tôi sẵn sàng làm sạch lại các khu vực Quý khách chưa hài lòng và không tính thêm phí.

Về tổn thất do hư hỏng và đổ vỡ: Trong trường hợp nhân viên thực hiện dịch vụ của chúng tôi làm hư hỏng hoặc đổ vỡ tài sản của Khách hàng, Evo Services sẽ xác định trách nhiệm đền bù theo các thông tin được xác thực.
Về tổn thất do mất trộm, mất cắp: Trường hợp có xác nhận bằng văn bản của cơ quan chức năng về việc nhân viên thực hiện dịch vụ lấy trộm đồ của Khách hàng. Nhân viên giúp việc có trách nhiệm đền bù tổn thất theo Quy định của Pháp luật. Evo Services cam kết cung cấp đầy đủ thông tin và các trách nhiệm liên quan theo yêu cầu của Cơ quan chức năng.

LÍ DO

Tại sao chọn chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chính là XNK và phân phối phân bón, vận tải,…

Sản phẩm phân bón của Công ty Khánh Thư được nhập khẩu 100% từ các nước: Nhật bản, Australia, Bỉ, Hà lan, Nga,…được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tầm nhìn

Sản phẩm của Khánh Thư đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng , giá thành , năng suất , hiệu quả, an toàn , thân thiện với môi trường , góp phần đem đến cho người tiêu dùng nguồn nông sản sạch và một hệ sinh thái tốt nhất , bền vững cho nền nông nghiệp.

Sứ mệnh

Là người bạn đồng hành cùng với nhà nông trong mọi mùa vụ. Khánh Thư sẽ mang đến cho bà con nông dân  niềm tin, nụ cười với những vụ mùa bội thu. Sản phẩm phân bón của Khánh Thư đáp ứng đủ tiêu chí “ Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả – Phát Triển”.

Khánh Thư luôn cùng bà con nông dân - không ngừng nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam

LÍ DO|Tại sao chọn chúng tôi

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.